Những điều cần biết trước khi học pha chế đồ uống để mở quán

Bạn muốn mở một quán kinh doanh? Những không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào để mở quán một cách thành công? HAFFEE sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết trước khi học pha chế để mở quán nhé.

1. Những thứ mà bạn học đáp ứng được đầy đủ cho menu của quán

Khi mà bạn muốn học pha chế ở đâu thì đầu tiên bạn phải hỏi họ xem học được bao nhiêu loại đồ uống. Số buổi được thực hành là bao nhiêu và thực hành được bao nhiêu trong số đó.

Nội dung khóa học phải hấp dẫn vì kiến thức mà bạn học được sẽ được áp dụng cho việc mở quán của bạn. Nếu mà menu bạn được học vô cùng hấp dẫn. Mà lại còn phù hợp với xu thế hiện nay thì bạn đã thành công được một nửa rồi đó.

2. Giảng viên đào tạo phải là người có tay nghề cao và lâu năm trong nghề

Hãy chú ý tới người giảng dạy của bạn. Vì người dạy bạn có tây nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình thì sẽ truyền lại cho bạn những bí mật trong nghề pha chế đấy.

Vậy làm sao mới biết được tay nghề của họ khi các trung tâm đào tạo khác lúc nào cũng nhận rằng giáo viên của mình chất lượng?

Rất là đơn giản! Với những trung tâm học pha chế tốt thì bạn luôn được mời đến trung tâm của họ để tham quan lớp học và mời bạn dùng thử những món đồ uống do chính giảng viên tạo ra. Và đương nhiên là đồ uống ngon thì bạn đồng nghĩa với việc đây là nơi học pha chế tốt. Sẽ giúp học được nhiều bí quyết pha chế cho ly đồ uống thêm phần hấp dẫn.

3. Cơ sở vật chất – nguyên vật liệu

Vị trí địa lý không quan trọng khi mà bạn tìm được trung tâm tốt. Vì chỉ cần cố gắng, chịu khó trong vài thời gian học nhưng bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất.

Nếu như bạn có cơ hội để tham quan trung tâm đào tạo pha chế đó. Bạn sẽ quan sát được rằng họ có sử dụng nguyên liệu chất lượng hay không? Có đầy đủ dụng cụ pha chế hay góc thực hành có rộng rãi và tiện nghi hay không? Có nhưng trang thiết bị máy móc hiện đại không? Không gian học tập cũng vô cùng quan trọng vì không gian trang trí mà đẹp sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái để tiếp nhận kiến thức theo một cách tốt nhất.

Như vậy bạn đã có thêm được 25% thành công công cho việc kinh doanh của mình rồi đó! Vậy còn 25% còn lại sẽ là gì?

4. Dịch vụ hỗ trợ sau khóa học

Bạn nên lựa chọn những trung tâm có những dịch vụ hỗ trợ sau khóa học. Từ việc hỗ trợ công thức đến tư vấn khi mà bạn mở quán. Bởi những chuyên gia tư vấn là những người có nhiều kinh nghiệm mở quán cho rất nhiều cửa hàng. Do đó bạn sẽ có những lời khuyên có ích và những bài học mà không phải ai cũng được chia sẻ đâu nhé.

Và đặc biệt là bạn nên lưu ý đến những nơi có cung cấp luôn nguyên vật liệu. Bởi sau khi bạn học xong và trở thành đối tác của họ thì chắc chắn bạn sẽ được giảm giá. Do bạn đã được nhìn và cảm nhận về những loại đồ uống đó rồi nên sẽ biết được rằng những nguyên liệu đó có chất lượng hay không.

Và đây cũng là 25% cuối cùng cho bạn. Lựa chọn một trung tâm học pha chế uy tín và chất lượng giống như việc “chọn bạn” vậy đó! Có thể họ sẽ đồng hành cùng với bạn đến thành công.

Hãy chọn những trung tâm đào tạo pha chế đáng tin cậy để gửi niềm tin nhé!

Trung tâm đào tạo pha chế HAFFEE cũng vô cùng tự hào khi mình cũng là một địa chỉ học được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên không chỉ uy tín, chất lượng mà còn nhiệt tình giúp học viên trong và sau khi học ở trung tâm.

Hãy nhanh tay đăng ký ở HAFFEE để việc kinh doanh của bạn trở lên thành công hơn!