CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC ÉP MẬN LÀ GÌ?

Bạn có biết rằng nước ép mận là một trong các loại nước ép đã được thử và tin cậy nhất trên thế giới? Loại nước ép này cung cấp nguồn dinh dưỡng phong phú. Có một danh sách dài các tác dụng của nước ép mận như kích thích hệ tiêu hoá, ngăn ngừa thiếu máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch hay tăng cường lưu thông…

Những công dụng của nước ép mận là:

Nước ép mận rất giàu vitaminA, vitamin C, vitamin E và vitamin K. Nó cũng chứa các hợp chất vitamin khác như thiamine, riboflavin, niacin, vitamin B6 và folate. Các khoáng chất có trong nước ép này bao gồm kali, natri, canxi và sắt. Nước ép mận không chứa axit béo hoặc cholesterol. 100 gram nước ép này sẽ cung cấp khoảng 71 kcal và tạo nguồn năng lượng tuyệt vời cho bạn.

Nước ép này còn là một nguồn chất sắt tuyệt vời. Nó giúp ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt và các triệu chứng của bao gồm mệt mỏi, trầm cảm và khó thở.

Kích thích hệ tiêu hoá

Có tiềm năng chống ung thư

Ngăn ngừa thiếu máu

Ngăn ngừa bệnh tim mạch

Giảm cholesterol

Ngăn ngừa bệnh gan

Tăng cường lưu thông

Tăng cường trao đổi chất

Những lợi ích mà nước ép mận mang lại đã được thử nghiệm và được tin cậy trên thế giới. Tuy nhiên, trước khi sử dụng loại nước ép này trong y học, bạn nên đọc kĩ phần lưu ý và tham khảo qua ý kiến của bác sĩ.